phone icon
Grand central

Vị trí

Dự án Grand Central đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vàng hiếm hoi ngay tại khu vực lõi trung tâm của quận 3 ngay mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – tuyến đường huyết mạch, tỷ đô của quận 3 và thành phố. Khu đất này được xem là vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại khi nằm cách Dinh Độc Lập chưa tới 500m.

 

Grand Central Hồng Hà tọa lạc tại số 194B – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh. Từ trước tới nay, tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã nổi tiếng là một cung đường sầm uất bậc nhất của trung tâm thành phố, minh chứng cho sự phát triển của quận 3 và thể hiện rõ nhất nét đẹp hiện đại, năng động của Sài Gòn.

 

 

Khu đất của Grand Central được CĐT lựa chọn để triển khai, xây dựng dự án nằm ngay khu vực chức năng về kinh tế – tài chính – dịch vụ – văn hóa – giải trí của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là khả năng liên kết vùng của nơi đây được đánh giá cao bởi địa điểm này là nơi giáp ranh giữa quận 3 và quận 1 nhờ hệ thống hạ tầng giao thông rộng khắp đem lại khả năng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện tới bất cứ địa điểm nào. Đây còn là con đường ngoại giao của thành phố nhờ trục đường này được nối dài xuyên suốt từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tới trung tâm Quận 1 phồn hoa.

 

Quận 3 – TP Hồ Chí Minh chính là khu vực sầm uất thuộc hàng bậc nhất Sài Gòn. Tuy nhiên lại rất trong lành, tươi mát bởi có rất nhiều cây xanh đem lại không khí trong lành.

 

Cư dân tương lai của dự án Grand Central sẽ không phải lo lắng trong việc di chuyển đi lại, cuộc sống được đảm bảo chất lượng bởi tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu đẳng cấp.

 

Trong hàng loạt các dự án căn hộ tại quận 3 thì Grand Central là một trong số ít các dự án có mặt tiền nằm tại các tuyến đường huyết mạch, nổi tiếng của khu vực trung tâm. Đặc biệt là tuyến đường Nam Kì Khởi Nghĩa với giá đất đắt đỏ, khan hiếm. Bởi thế mà trong tương lai tiềm năng tăng giá của dự án cũng như tính thanh khoản của sản phẩm sẽ rất lớn. 

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Grand Central Hồng Hà

Nhà phát triển dự án

Grand central
Liên hệ