phone icon
Grand central

Tiện ích

Grand central quận 3 được chủ đầu tư Hồng Hà triển khai xây dựng với mục đích kiến tạo nên một khu đô thị nhà ở chất lượng, đảm bảo đúng yếu tố căn hộ cao cấp. Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án được đảm bảo đầy đủ, đẳng cấp, tiện nghi nhất mang lại cuộc sống hiện đại cho mọi cư dân tương lai của dự án.

 

Bên cạnh vị trí tọa lạc chiến lược, mang lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo cho người sở hữu chúng với những giá trị về mặt nội khu đa dạng. Ngay trong dự án là chuỗi tiện ich dịch vụ đẳng cấp được CĐT trang bị cho cư dân như: khu vui chơi dành cho trẻ em; chuỗi nhà hàng ăn uống sang trọng; công viên nội khu sống xanh; phòng tập gym hiện đại; hồ bơi tràn bờ…Tất cả giúp đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

 

Phòng tập gym với trang thiết bị cao cấp, hiện đại

Phòng tập gym với trang thiết bị cao cấp, hiện đại

Công viên nội khu Grand central

Chuỗi nhà hàng sang trọng

Spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi cư dân

TTTM, siêu thị mua sắm hiện đại

Bể bơi tràn bờ

Ngoài các tiện ích tại nội khu thì cư dân Grand central quận 3 còn được hưởng lợi từ chính các tiện ích ngoại khu hiện hữu, trong phạm vi chỉ 3 km như: trung tâm thương mại; siêu thị lớn; trường học các cấp; nhà hàng ăn uống; bệnh viện;… phục vụ cho mọi nhu cầu trong sinh hoạt, hoạt động sống của người dân trong khu vực nơi đây.

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Grand Central Hồng Hà

Nhà phát triển dự án

Grand central
Liên hệ