phone icon
Grand central

TIỀM NĂNG ĐEM LẠI TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC HIẾM CÓ CỦA CĂN HỘ GRAND CENTRAL  

21/09/2019 10:40 Sáng

Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa nổi bật lên là một trong những dự án sở hữu quỹ đất đẹp nhất còn sót lại của thành phố Sài Gòn, quỹ đất nơi đây đang ngày càng trở nên khan hiếm.

Grand Central được hình thành với quy mô là một căn hộ hạng sang cung cấp số lượng căn hộ có hạn của chủ đầu tư danh tiếng Hồng Hà. Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại số 194B-202 đường Nam Kì Khởi Nghĩa. Con đường này nổi tiếng bởi màu xanh rợp bóng mát của hàng me xanh, nằm liền kề với hàng loạt các di tích lịch sử, hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu đắt giá hàng đầu khu vực trung tâm Sài Gòn.

Nơi đây thường tổ chức rất hiều các hoạt động dịch vụ, thương mại, vui chơi giải trí và hành chính thuộc hàng bậc nhất thành phố. Từ tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa có khả năng kết nối với đường Nguyễn Văn Trỗi và nhiều cung đường giao thông rộng mở khác.

Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh có sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng cũng như BĐS

Và nối tiếp vị trí này chính là hàng loạt các con đường huyết mạch quan trọng khác của thành phố. Vì thế nên khách hàng mua nhà tại dự án Grand Central sẽ dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trở thành biểu tượng của Sài Gòn như: Dinh Độc Lập; Nhà Thờ Đức Bà; Nhà Hát Thành Phố; phố đi bộ Nguyễn Huệ; Chợ Bến Thành hay tuyến tàu điện Metro; sân bay Tân Sơn Nhất cũng như đi tới các quận, huyện khác trong thành phố một cách nhanh chóng nhất.

Cũng nhờ thế mà cư dân trong dự án sẽ di chuyển dễ dàng tới nơi làm việc của mình trong thời gian ngắn. Việc căn hộ dự án Grand Central nằm ở vị trí trung tâm của quận 3 nên di chuyển tới các khu vực lân cận sẽ rất dễ dàng. Căn hộ Grand Central chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng đang có nhu cầu muốn mua nhà.

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của dự án Grand Central

Căn hộ Grand Central nhờ nằm tại khu đất vàng, vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc trung tâm quận 3 nên đã được thừa hưởng sự  thuận lợi từ vị trí tọa lạc, chuỗi tiện ích hiện hữu xung quanh. Ranh giới của dự án gồm:

Grand Central có khả năng liên kết vùng hoàn hảo, được giới đầu tư đánh giá cao, tiềm năng gia tăng giá trị cho sản phẩm trong tương lai

+ Phía Tây Nam giáp đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng mở, tiện di chuyển.

+ Phía Tây Bắc giáp đường nội bộ rộng 10m, yên tĩnh mát mẻ.

+ Phía Đông Bắc và Đông Nam giáp khu dân cư văn minh của khu vực.

  Khả năng liên kết vùng của dự án nhờ được thừa hưởng hạ tầng giao thông chiến lược nên tiếp cận chuỗi tiện ích hoàn hảo xung quanh chỉ cần di chuyển vài phút là tới bao gồm:

+ 5 phút để di chuyển tới Dinh Độc Lập; Nhà Thờ Đức Bà; Nhà Hát Thành Phố; phố đi bộ Nguyễn Huệ; Chợ Bến Thành. Và ngay cạnh đó là hệ thống các tiện ích dịch vụ giải trí – mua sắm – thư giãn; chăm sóc sức khỏe; hệ thống đào tạo giáo dục quốc tế; bệnh viện; trường học.

+ Chỉ cần 10 phút để di chuyển tới các trục đường chính như: Phạm Văn Đồng; Mai Chi Thọ cũng như các quận lân cận như: Quận 10; Bình Thạnh; Phú Nhuận;…

+ Khoảng 15 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất; Quốc lộ 1.

Từ vị trí này thì bạn sẽ di chuyển nhanh chóng tới bất cứ một địa điểm nào cũng thuận lợi bởi dự án căn hộ Grand Central nằm tại khu vực giáp ranh giữa Quận 3 và Quận 1 nên hầu như là mọi tuyến đường đều có sự liên kết với nhau, tạo thành mạng lưới giao thông rộng khắp.

Cuộc sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo tới từng chi tiết, mọi nhu cầu

Nếu sống tại dự án Grand Central hoặc làm việc tại văn phòng dự án, bạn sẽ không lo lắng về việc di chuyển xa xôi, hoặc sợ thiếu thốn tiện ích ngoại khu, bởi vị trí dự án nằm giữa khu vực chức năng về kinh tế tài chính, dịch vụ, văn hóa và giải trí của TP HCM.

Với liên kết vùng thuận tiện, đường xá rộng rãi, chỉ mất chưa tới 5 phút, cư dân đã có thể đến Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Trung Tâm, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Phố Tài Chính, Chợ Bến Thành… Và chỉ mất từ 10-15 phút để di chuyển về các quận khác của thành phố như Quận 1, 5, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận…

Có thể thấy rằng, tại quận 3 hiện nay thì căn hộ Grand Central chính là một trong số ít các dự án sở hữu được mặt tiền của tuyến đường nổi tiếng trong trung tâm này, đặc biệt là tuyến đường Nam Kì Khởi Nghĩa. Chính bởi thế mà tiềm năng gia tăng giá trị của dự án cũng như khả năng thanh khoản của sản phẩm là rất lớn.

 

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Grand Central Hồng Hà

Nhà phát triển dự án

Grand central
Liên hệ