phone icon
Grand central

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SIÊU VIỆT CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ GRAND CENTRAL Q3

20/09/2019 21:55 Chiều

Quận 3 hiện nay là một khu vực thu hút đông đảo nhà đầu tư cả trong và ngoài nước triển khai hàng loạt các sản phẩm cao cấp, hạng sang. Nổi bật nhất trên thị trường này hiện nay là dự án căn hộ Grand Central tọa lạc tại mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Quận 3 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đã sở hữu vị trí địa lý mà mọi dự án đang mong muốn có được. Nơi đây có các tuyến đường đặc trừng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa; Lý Chính Thắng; Nguyễn Đình Chiểu; Nguyễn Thị Minh Khai; Bà Huyện Thanh Quan; Lê Văn Sỹ; Hai Bà Trưng; Điện Biên Phủ;… Trong đó đặc biệt có đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 chính là con đường huyết mạch giúp nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất. Đây là dịnh thự lớn nhất và đã trở thành biểu tượng, nét đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh.

 Quận 3 nằm ngay trung tâm thành phố và gần với các địa điểm du lịch. Vì thế mà đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư triển khai hàng loạt dự án cao cấp. Ngoài ra, nơi đây còn là khu vực sầm uất với mức chi phí hoạt động xã hội cao nhất. Điều này đã biến nơi đây thành khu vực tâm điểm của thành phố, việc xây dựng các dự án tại nơi đây sẽ là điều tất yếu.

Quận 3 – quận phát triển sầm uất và là nơi hội tụ của các CĐT cả trong và ngoài nước

Đặc biệt là nơi đây cũng hội tụ rất nhiều trung tâm thương mại, sự phát triển của hệ thống giao thông với nhiều người dân sinh sống cũng như nhiều du khách thường xuyên tới tham quan du lịch. Yếu tố này được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Có thể thấy rằng, quận 3 chính là một khu vực thuộc trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí đắc địa thuận lợi và mang nhiều tiềm năng về mức giá cạnh tranh trogn bất động sản trong nước và khu vực, vì thế nên lợi nhuận kinh tế mang về là rất nhiều.

Chủ đầu tư Hồng Hà đã lựa chọn vị trí duy nhất còn sót lại tại 194B-202 mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa để triển khai xây dựng dự án Grand Central thuộc phân khúc hạng sang. Cung cấp cho khách hàng số lượng hạn chế căn hộ chỉ 247 căn.

Vị trí tọa lạc của dự án chính là yếu tố quan trọng bởi một khi đã sở hữu vị trí đắc địa thì dự án đó chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng cũng như niềm tự hào của chủ nhân sở hữu chúng. Đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp, khẳng định đẳng cấp sống hàng đầu.

Vị trí tọa lạc đắt giá của dự án căn hộ Grand Central Hồng Hà

Bên cạnh sự thuận tiện cho việc di chuyển thì vị trí vàng của căn hộ Grand Central sẽ có giá trị rất cao, thậm chí là cao hơn gấp vài lần so với những vị trí ngay bên cạnh. CĐT Hồng Hà là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS cao cấp và hạng sang lâu năm cùng tầm nhìn xa trông rộng để sở hữu vị trí này trước khi giá đất bị tăng lên.

Hồng Hà đã hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực như tổng thầu xây dựng, kiến trúc sư hàng đầu, đơn vị quản lý chuyên nghiệp để phát triển dự án theo đúng tiến độ cam kết cũng như chất lượng tốt nhất.

Hồng Hà là một CĐT uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS

Một sản phẩm đạt được tiêu chuẩn hạng sang đúng nghĩa thì yêu cầu CĐT cần phải thiết lập một liên minh gồm các đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế trên lĩnh vực mà họ đảm nhận như: thiết kế; cảnh quan; tiện ích dịch vụ; trang thiết bị; nội thất; hệ thống tiện ích dịch vụ… Và cả việc áp dụng những tiến bộ mới nhất trên thế giới vào dự án để cung cấp các sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng tương lai là những khách hàng đa quốc gia; đa thế hệ.

 Bên cạnh những yếu tố mà khách hàng có thể cân, đo, đong, đếm được như đã nói ở trên thì việc lựa chọn phát triển một dự án BĐS cao cấp, hạng sang như Grand Central thì cũng cần những hy sinh của các chủ đầu tư. Những diễn biến thị trường trong thời gian qua hiện đều đã chứng kiến được sức hấp thụ lớn từ phân khúc trung cấp, bình dân. Đồng nghĩa với đó chính là nguồn vốn, lợi nhuân đang đổ về đây rất nhiều.   

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Grand Central Hồng Hà

Nhà phát triển dự án

Grand central
Liên hệ