phone icon
Grand central

Giá bán

Căn hộ Grand Central được bố trí trên tầng cao nên sở hữu tầm view nhìn đắt giá bao quát toàn cảnh. Dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình với diện tích phù hợp từng nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng từ 51.2m2 – 138.8m2, tương đương với đó là các căn hộ từ 1- 3 phòng ngủ. Các căn hộ sẽ bàn giao cho khách hàng nội thất hoàn thiện cơ bản của các thương hiệu cao cấp, chuyên biệt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Grand Central trau chuốt tỷ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất cho mọi sản phẩm của mình nên đã nhận được sự đánh giá cao về mọi yếu tố. Từ đó tạo nên sức mạnh nội tại, tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng như cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong cùng khu vực.

 

 

Mức giá bán dự kiến của Căn hộ Grand Central chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng đã được nhiều chuyên gia nhận định là sẽ nằm trong khoảng từ 7000 USD/m2. Mức giá bán này khi được đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực thì có thể thấy được rằng sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với mức giá chung của thị trường.

 

Khi xét về các yếu tố của dự án như tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu; cảnh quan môi trường sống; kiến trúc thiết kế căn hộ; tầm view nhìn; uy tín và thương hiệu của CĐT thì chắc chắn rằng Grand Central quận 3 là vượt trội hơn tất cả.

 

Chủ đầu tư sẽ chính thức công bố mở bán đợt đầu tiên dự án căn hộ Grand Central vào giữa tháng 10/2019. Ngay bây giờ, khách hàng, nhà đầu tư đã có thể đặt cọc để sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ chất lượng, đẳng cấp ngay tại trung tâm quan 3.

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Grand Central Hồng Hà

Nhà phát triển dự án

Grand central
Liên hệ