phone icon
Grand central

CUỘC CHIẾN SẢN PHẨM BĐS PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHINH PHỤC TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU

20/09/2019 23:12 Chiều

Sky Villa hay còn gọi là biệt thự trên không đã trở thành sản phẩm lan rộng ra giới thượng lưu toàn thế giới trong đó cũng có Việt Nam. Giới siêu giàu Việt Nam được ghi nhận tăng nhanh thứ 3 trên thế giới và đạt 12,7%/năm ghi nhận theo số liệu của hãng Wealth- X.

Sự hình thành tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam

Tiêu chí hàng đầu để định giá BĐS phiên bản giới hạn chính là vị trí tọa lạc của dự án đó phải nằm tại trung tâm của các thành phố lớn nước ta như: Tp Hồ Chí Minh; Hà Nội; Đà Nẵng. Cùng với đó thì dự án phải được vận hành và quản lý bởi các doanh nghiệp BĐS uy tín trên thị trường; có số lượng khan hiếm. Đặc biệt là chuỗi tiện ích dịch vụ được tích hợp tất cả trong một và được đồng bộ thiết kế về tiện ích dịch vụ, định hình một phong cách sống xa hoa, độc đáo.

BĐS phiên bản giới hạn có sức hút mãnh liệt đối với khách hàng khi nhìn sâu vào quá trình phát triển của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam. Trong số liệu báo cáo World Ultra Wealth (WUW) của công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Wealth – X đã cho thấy Việt Nam là một quốc gia giàu nhanh nhất thế giới trong giai đoạn từ 2012 – 2017, có tốc độ gia tăng tổng tài sản lên tới 210%.

Số lượng tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh chóng

 Chính sự tăng trưởng, tích lũy tài chính của tầng lớp này đã kéo theo nhu cầu về giá trị sống vượt trội hơn cùng hàng loạt các tiêu chí khắt khe. Nhu cầu về sản phẩm BĐS vượt trên chuẩn mực thông thường, hình thành rõ nét hơn. Sự gia tăng của các sản phẩm hạng sang, siêu sang, độc bản trong tương lai gần giúp đáp ứng nguồn cầu của khách hàng là một điều có cơ sở.

 Tầng lớp này có khối lượng tài sản kếch xù và họ đều là những nhà kinh tế; đầu tư chuyên nghiệp, sở hữu khối tài sản có giá trị lớn không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời, tích lũy cho thế hệ con cháu.   

Hồng Hà là một nhà đầu tư tên tuổi đã góp phần vào công cuộc phát triển các dự án BĐS hạng sang tại Sài Gòn hoa lệ

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho rằng: chính luật nhà ở sửa đổi đã cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã có hiệu lực từ năm 2015 từ đó góp phần tạo ra một làn sóng đầu tư BĐS giới hạn từ tầng lớp thượng lưu châu Á.

Những thương hiệu BĐS “đi đầu”

Khi nhu cầu lớn hơn nguồn cung, quỹ đất trở nên ngày càng khan hiếm hơn trong giai đoạn 2018 – 2020. Khiến cho BĐS phiên bản giới hạn hứa hẹn đốt nóng trong khoảng 10 năm tới. Khi các ông lớn  muốn tham gia vào cuộc chơi này để cung cấp cho thị trường các sản phẩm BĐS phiên bản giới hạn thì phải là  một đơn vị có tiềm lực tài chính lớn mạnh; am hiểu về thời thế; tầm nhìn rộng mở trong việc lựa chọn phong cách sống cũng như xu hướng kinh doanh.

Điểm mặt qua những sản phẩm giới hạn trên thế giới thì chúng ta không thể bỏ qua tòa nhà 220 đường Central Park South tại New York cung cấp chỉ 6 căn hộ full floor, trang bị thang máy riêng biệt với giá bán được tung ra thị trường từ 6 -17,6 triệu USD. Cái tên tiếp theo là tháp One Thousand Museum Tower ở Miami có chiều cao 60 tầng, cung cấp 83 căn hộ do kiến trúc sư lừng danh Zaha Hadid thiết kế, giá bán khoảng 4.9 triệu USD. Nhìn chung, các thương phẩm khan hiếm về số lượng này chỉ dành cho các chính trị gia, ngôi sao nổi tiếng, nhà tài phiệt.

Grand Central cung cấp số lượng hạn chế chỉ 2 căn Sky Villas đẳng cấp, đắt giá mang lại cuộc sống sang trọng

Tại Việt Nam, một trong những phiên bản BĐS giới hạn đầu tiên tại Việt Nam là Sky Villa tại The Grand Manhattan được CĐT là Novaland triển khai tại ngay lõi quận 1. Dự án cung cấp cho thị trường chỉ 10 căn Sky Villa bố trí trên tầng cao trở thành tinh hoa của dự án. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành nơi ở của giới thượng lưu trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Mới đây nhất, chủ đầu tư Hồng Hà đã triển khai xây dựng và phát triển dự án Grand Central với vị trí ngay mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, dự án cung cấp chỉ 2 căn Sky Villa – số lượng cực hiếm hoi cho thị trường. Là một nhà đầu tư hàng đầu trên lĩnh vực phát triển BĐS nên Hồng Hà đã trang bị cho căn Sky Villa trở thành sản phẩm dành cho giới thượng lưu ngay tại trung tâm quận 3 sầm uất.

Rate this post

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Grand Central Hồng Hà

Nhà phát triển dự án

Grand central
Liên hệ